List Xuyên Không Hay ( Hoàn)


Đây  là những truyện Xuyên không  ta đã từng đọc,để lại nhiều ấn tượng nhất đối với ta. ( >`.`<) Các nàng thấy bộ nào hay hay thì cmt bên dưới để ta đọc với nhé,yêu yêu  (^///^).

437144dd515a

 Ah trước hết là ta phải nói trước điều này. Mỗi người có 1 quan điểm thẩm mĩ khác nhau,có thể ta thấy truyện này hay,nhưng chưa chắc nó đã là 1 truyện hay đối với các nàng. Có lẽ do ta đọc nhiều truyện XK quá,khiến cho ta đôi khi cũng có cảm giác nhàm chán với thể loại này,nhưng tuyệt nhiên không bao giờ mất hết hứng thú với nó. Chậc,lại lan man rồi. Bây giờ ta sẽ định ra những đặc trưng cơ bản,những thứ khiến ta cảm thấy hứng thú khi đọc mà 1 tác phẩm cần có (đương nhiên nó chỉ là đánh giá khách quan thôi),nàng nào thấy chúng ta có cùng quan điểm,vậy mời đọc,ta cam đoan chúng hợp với nàng,còn nếu không,cũng không thể trách ta a~.

- Truyện phải sủng,có thể có ngược,nhưng chỉ được ngược cực kì nhẹ và phải HE

- Độ dài vừa tầm,dưới 80-100ch ,ta không có nhiều thời gian nên rất làm biếng đọc truyện dài :3

- Truyện phải hài hước,có đôi khi ta cũng bò sang đọc thâm tình luyến,nhưng chủ yếu vẫn thích đọc truyện hài.

- Nữ  chính phải cường. Không ủy mị này nọ,ngây thơ thuần khiết ta cũng không thích lắm. Nữ chính kiểu mẫu của ta  là 1 ng thật tài năng,xinh đẹp,lạnh lùng.

- Nam chính thâm tình,vô sỉ,phúc hắc,lạnh lùng,nói chung kiểu gì ta cũng ăn,nhưng phải sạch,tình đầu là nữ chính,ta không thích kiểu nam chính day dứt giữa nữ  chính và tình cũ.

- Nam phụ không được quá nhiều,không cần phải yêu nữ chính điên dại,tốt nhất là có 1 cái kết hậu với nhân vật khác :D

 Đấy,có nhiêu đấy thôi,bạn nào thấy hợp ta thì mời kéo xuống xem list truyện :D

1. Ác Nương Tử  – Hoàn – Link

Bộ này ngắn thôi,cốt truyện không quá mức rắc rối nhưng cũng có kịch tính vừa đủ,có cao trào,có cảm động,cũng có phần hài hước,ngược tâm ( nhưng không nặng) và cũng có sủng. Tóm lại là một bộ đáng để đọc :D

2. Nữ tướng quân đấu trí cùng tam vương gia  – Hoàn – Link

Đọc bộ này cũng khá lâu rồi,ta có điểm không nhớ rõ tình tiết,nữ chính phẫn nam trang vào doanh trại,nhiều tình huống dở khóc dở cười,nam chính thâm tình,bộ này hảo.

3. Cổ đại ơi ta tới đây  – Hoàn – Link

Ách,bộ này hài hước,nữ chủ vô cùng biến thái >…<

4. Bùn loãng cũng có thể trát tường- Hoàn – Link

Nếu có thể miêu tả truyện này bằng

+ một từ : Hài

+ hai từ : Quá Hài

+ ba từ : Cực Kì Hài

không xem thì hảo tiếc hận nha.

5. Asisu BH phấn khích – Hoàn – Link

Nếu là mem ruột của Nữ Hoàng Ai Cập mà chưa đọc qua bộ này ta thấy lạ à nha. Truyện là một cái kết đẹp cho hoàng tử  Izumin đẹp troai đó các nàng . (^ . < )

6. Âu Lạc chi nữ – Hoàn- Link

Nếu bạn là người đã đọc quá nhiều truyện Xuyên Không,đã cảm thấy nhàm với motip XK cũ. Đây hẳn là một sự lựa chọn mới mẻ cho bạn đó. Truyện này lấy cảm hứng từ  chuyện tình Mị Châu-Trọng Thủy,nó sẽ đem đến cái nhìn khác đối với đất nước Âu Lạc cũng như bí mật Nỏ thần. Đọc xong bộ này ta cũng muốn xuyên về Âu Lạc ngay tắp lự >..<

7. Ma Vương Hoàng Hậu – Hoàn – Link

Nam chính “ngây thơ”,mặc dù bản thân là Ma Vương,lại nghiện hôn nữ  chính,tại vì cảm giác ăn rất ngon (lll– –).  Vì nữ chính mà đối đầu với Thiên giới.

8. Ngồi hưởng tám chồng – Hoàn- Link

NP nhé các nàng,nữ chính phúc hắc,các nam chính thì đủ loại người luôn,nhưng ai lấy đều si tình,bỏ 2 phiếu cho truyện này *tung hoa tung hoa*

9 . Vô Diệm xinh đẹp -Hoàn- Link

Ta đố các nàng đọc mà biết nam chính là ai đấy :v :v :v  *cười ngoác mỏ*

Ta đến tận gần kết rồi mới lờ mờ nhận ra (= =).

10 . Vạn Năm Vạn Năm - Link

Bộ này ta mới đọc,cũng ngắn ngắn thui,38 chương. Truyện cũng hay,tính tiết lắt léo,đọc rồi không thể dứt ra được.

Đây là 1 bộ truyện thuộc thể loại XK,tiên giới,chân tu. Đoạn kết,phải nói là cũng khó mà đoán biết,tại có tận 4 a nam chủ,a nào cũng tuyệt vời ấy. Nhưng cuối cùng nữ chính chỉ chọn 1 a thui :*  Truyện này cũng đáng đọc (y).

11. Nguyệt suất kinh sơn điểu - Link

Truyện này cũng rất hay,cái hài của truyện là nghề nghiệp của chị nữ chính,chị làm bên phụ khoa,suốt ngày “chơi chim,ngắm chim” :))) đọc truyện mà nhiều lúc ta không nhịn được cười. Đó là điểm cộng,còn điểm trừ là nam chủ,nói sao nhỉ,hiền lành quá chăng? chỉ được cái sủng nữ chính tận giời :D

12 . Man cô nhi - Link

Đây là 1 bộ truyện rất thâm tình,cảm động.

Nữ chính vốn là người bệnh liệt giường, vô tình xuyên không ké, gả cho anh Vương Tiên Tâm cũng là người bị bệnh hoạn từ nhỏ, lại bị cưa chân vì tai nạn. Hai người nhanh chóng tâm đầu ý hợp vì đồng bệnh tương lân. Nàng làm chỗ dựa tinh thần và thể xác cho chàng, giúp chàng đỗ đạt công danh như ý nguyện.

Truyện chẳng có tình tiết gì nhiều. Không có tranh giành đấu đá, mưu mô võ công chi hết. Chỉ nói về tình cảm giữa 2 nhân vật chính thôi. Giọng văn nhẹ nhàng, hài hước, dùng ngôi xưng Ta như dạng tự thuật của nhân vật chính nữ về cuộc đời mình.

13. Đức phật và nàng - Link

Tạm thời bộ truyện này đang đứng ở vị trí “đệ nhất xuyên không”.

Lí do nữ chính xuyên không,tình tiết truyện,tính cách nhân vật… tất cả đều được xây dựng 1 cách tỷ mẩn. Đọc bộ này xong,ta có cảm giấc “thiên a~,lẽ nào cỗ máy thời gian là có thật” :)))

1 câu truyện tình rất hay,1 tác phẩm xuyên không kinh điển,các bạn chớ bỏ qua .

14. Thú - Link

Bộ này ta đọc khá lâu rồi,nhưng để lại nhiều ấn tượng lắm.

Nữ chính đi du lịch lạc vào 1 khu rừng nguyên thủy cùng với các bạn đồng hành. Truyện mở ra cho chúng ta 1 cái nhìn khác về những người sau khi xuyên không. Bản chất con người được thể hiện khi họ bị lâm vào bước đường cùng. Bản thân ta rất thích tính cách của nữ chủ,kiên cường,mạnh mẽ và quyết đoán. Nam chính cũng rất tuyệt,hắn là 1 con hổ ,nhưng có khả năng biến thành hình người.

Truyện rất hay,cách tình huống nhiều khi được đẩy đến cao trào,nhiều khi lại bình lặng,ấm áp =))))

15. Hoàn hồn - Link

1 đoản văn rất khá thuộc thể loại xuyên không. Các nàng có lẽ mới chỉ quan tâm tới nữ chính sau khi xuyên không sẽ như thế nào,sẽ sống ra sao… mà quên đi linh hồn của thân xác ban đầu sẽ đi về đâu,sẽ như thế nào.

Truyện sẽ cho chúng ta 1 cái nhìn khác về xuyên không.

Đọc đoản văn này ta ghét con mụ xuyên không kinh khủng ấy. Cũng tội cho nam chủ,haizz. Ước gì nó dài hơn 1 chút,kết trọn vẹn hơn 1 chút.

29 thoughts on “List Xuyên Không Hay ( Hoàn)

 1. A mạch tòng quân, luyến tiếc nguời trước mắt, Thái tử phi thang chức ký của Tiên Chanh…Mất mát đại lục của Đa Mộc Mộc Đa

 2. moi ng doc thu lac vuong phj. thiên tai nhi tu va mau than phuc hac dj hay lam. nhung ma truyen thiên tai nhi tu va mau than phuc hac daj daj lam day nhung cuc cuc ky hay luon.kon mot truyen nua khong k phaj la xuyen khong dau truyen thuoc dang co daj thui nhung cung rat hay do la thu phj.minh gjoj thiêu moi ng doc thu

 3. Nàng ah! Ta có đọc Huyết Sắc Yêu Đồng (Nặc Nặc Bảo Bối) với Ngâm Vịnh Phong Ca! Hai truyện này ta chỉ có thể nói rằng hay quá xá hay!!! Nàng đọc thử đi! Đảm bảo ghiền! Nhưng Huyết Sắc Yêu Đồng lại chưa hoàn (mới tới chương 94) Buồn nga!

 4. mấy truyện tỷ giới thiệu hay quá ,muội rất thích thể loại này .Còn thể loại hiện đại muội không thích lắm, nên rất ít khi đọc

 5. mình gửi vài bộ mình đọc thấy hay vào đây nhé :3 tòn sủng thôi à :3 :
  1 – Ngâm vịnh phong ca
  2 – đọc ái sát thủ phu quân
  3 – nghịch ngợm cổ phi
  4 – hậu cung 3000 ta độc sủng
  5 – hoàng thượng ko thể ăn ta
  6 – nhàn thê tà phu

 6. thanks nang da lam list nay nha..ta cung co doc 1 bo trong day thui…con lai thi jo moi doc thu xem..hihi..sr vi ko giup dc nang them bo nao…tai ta doc truyen lau qua nen jo cha nho ten truyen…ma ta thay 1 so truyen tren cua cac ban kja ta doc rui ne nen cung thay duoc lam…hien tai ta dang doc 1 so bo cung kha hay nhung chua hoan…nang thu doc xem sao ha…nhu bo ban ti dong 38 hao..kha la tuc cuoi; song chung voi ba tuoc…chuyen nay ve ma ca rong nha..cung kha hai..; ai da cung em uong chen canh quen lang tuy chua co nhieu chuong nhung dang cho doi de doc; ngoai ra ta vo tinh doc duoc 2 truyen cung uhm kha bt neu nang muon thi doc thu ha…ta khong khuyen khich..hihi..1 bo la Ma Do..truyen np, di gioi..; 1 bo la Au nien ky su bo…”(>,0)’..

  • Ưà hí hị,thanks nàng nha *ôm ôm*
   Cơ mà ta thích mấy bộ hoàn rồi cơ,đọc chưa hoàn cứ phải ngóng dài cổ >..< tánh của ta lại k chờ dc lâu :*

 7. truyện ” hoàng thượng không thể ăn ta ” . xuyên không, siêu siêu siêu hài, sủng. nam chủ cực phúc hắc. nữ chủ ngây thơ. nam nữ phụ là 1 lũ động kinh. ( khuyến cáo : ko nên ăn uống khi đang đọc truyện này để trách hư màn hình ) kaka

 8. Truyện thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc ý các nàng ạ…..đọc cười ngoác mỏ lun…mỗi tội chưa hết….hix…hơi dài xíu

 9. thất thân làm thiếp,phúc hắc vương gia sỏa tướng công,ai nói xuyên qua hảo,độc ái sát thủ phu quân,quỷ nhãn vương phi.Mình cũng rất thích thể loại này,mới đọc được bây nhiêu,rất muốn tìm thêm mấy bộ hay hay nữa,thi thoảng không tìm được đành phải đổi khẩu vị qua ngôn tình hiện đại,nhưng mà truyện tình hiện đại đọc quả thật là hại não,hại tim >”<

  • Ừa,ta hình như k có duyên với truyện hiện đại,đọc lúc nhàn rỗi k có j đọc thỳ cũng k sao,cơ mà ta k mấy hào hứng
   Haizz,ta chỉ yêu XK và CD thui *thở dài thườn thượt*

Tích gạch , xây nhà (╰_╯)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s